Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất
#1
Kiếm tiền qua tiếp thị kết liên cần phải một trang web để tối ưu hóa công cụ kiếm tìm. Bởi thế các bạn cần đầu cơ một trang web. tuy nhiên với các người mới bắt đầu, ko cần trang web các bạn hoàn toàn có thể tiếp thị liên kết một cách tiện dụng nhất. Bài viết dưới đây phân phối cho bạn 6 cách mà các bạn có thể kiếm tiền phê chuẩn những mối quan hệ tiếp thị liên kết không cần website.
1. Tiếp thị qua email
Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email các bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham dự phần đông của đối tượng được nhắm mục đích – được diễn ra theo ngành, sở thích hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ lúc phối hợp với tiếp thị liên kết.
[Image: e8oV9GHdYYzYNq0rZ_2sr5evi37SkPqqTrooQdba...BJXqGN4IaB]
hai. Truyền thông xã hội
ví như bạn đã tham dự mạng thị trấn hội, các bạn có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ có can hệ đến người ngưỡng mộ và người theo dõi của các bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn , các bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng các liên liên kết kết mà không cần có một trang web.
ví như bạn đang tham gia mạng thị trấn hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất có liên quan tới bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. những mạng xã hội ấy có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng các kênh này mà không cần có một trang web.
[Image: kpsNsVTDgE3Zhh8B_LVf7uzBobhlav1FPpsspRtp...OhtFfiuJXz]
3. truyền bá trả tiền
Với các điều kiện, lề luật của chương trình kết liên cho phép, các bạn có thể quảng cáo thanh toán trên các mạng phường hội để đem lại hiệu quả hơn từ tiếp thị kết liên mà ko cần có trang web của riêng các bạn.
từ quảng bá tìm kiếm trả tiền trên các phương tiện tìm kiếm đến những truyền bá thanh toán trên Facebook và các kênh khác có thể có cực nhiều thời cơ để bạn tiếp thị.
[Image: v1RP1SUKPgCO96EIz4Zl3-KqGdSke-TSUkx-_4yG...oHb5J-rbix]
4. Tiếp thị video
Video là dụng cụ tiếp thị ko thua sút gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với các bài viết blog. bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. bạn có thể tiếp thị bằng các kết liên dưới dạng video.
[Image: PU7CHAeBg4e4IT_qgjUlXAOGYSgHBjLTgxUV_E68...j25Zz3s-6I]
5. Tiếp thị offline
Có rất nhiều cách các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng các công cụ ngoại tuyến của mình với tiếp thị liên kết. Trên thực tế, tiếp thị kết liên cung cấp một vài phương pháp tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, tương trợ những ký hợp đồng tiếp thị phức tạp hơn.
[Image: OhUAMe27GUKczSKbb7DiqBlPzOW6nYZA90hQayAY...9b2rUgeTuw]
Một tỉ dụ sẽ là sử dụng mã phiếu giảm giá. Mã này sẽ được gắn với tài khoản kết liên của các bạn và hoạt động giống như một kết liên có thể theo dõi được.
[-]
  •
Reply
  


Forum Jump:


Users browsing this thread:
1 Guest(s)

Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất00